Category Archives: Tin tức

Máy lạnh Toshiba đẳng cấp người việt

Mùa nóng lại bước đến nhà nhà đến những cửa hàng điện lạnh để chọn mua cho mình một chiếc máy lạnh với nhiều tính năng hấp dẫn giá cả phải chăng. Nhưng đa số những tâm lý chung khi mua máy lạnh đó là không biết  nên chọn cho mình một dòng máy lạnh… Read More »

Lỗi máy giặt Electrolux và cách khắc phục

Máy giặt Electrolux là một trong những dòng máy giặt đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Trong quá trình sử dụng sẽ có những khi máy giặt Electrolux xảy ra những sự cố khiến người sử dụng lúng túng không biết xử lý thế nào. Sau đây trung tâm bảo… Read More »

Điều hòa tủ đứng Funiki FC18: Sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam

Điều hòa tủ đứng Funiki FC18: Sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam Điều hòa tủ đứng Funiki FC18 là một trong những thương hiệu điều hòa, điện lạnh chất lượng top đầu Việt Nam. Kể từ khi xuất hiện trên thị trường điều hòa tủ đứng Funiki FC18 cũng như… Read More »

Các tính năng của điều hòa Funiki SBC09

Các tính năng của điều hòa Funiki SBC09 Bạn đang có ý định sắm chị chiếc điều hòa Funiki SBC09? Vì vậy bạn và gia đình cần tìm hiểu các tính năng của máy điều hòa Funiki SBC09 này? Tất cả sẽ được điều hòa giá sỉ chia sẻ trong nội dung dưới đây. =>Các… Read More »