Dòng Sharp ra mắt dòng điều hòa J-tech inverter

https://scamquestra.com/25-yuridicheskaya-chast-afery-questra-world-i-atlantic-global-asset-management-questraworldes-i-atlanticgames-20.html

Những mẹo sử dụng máy lạnh sharp hiệu quả hơn

Bạn là một trong những người thích dòng may lanh sharp ? và bạn đang sở hữu dòng này với ngôi nhà thân yêu của mình. Vậy bạn đã tự tin rằng mình đang sử dụng máy lanh sharp đúng cách? Hôm nay Máy lạnh giá sỉ sẽ hướng dân bạn cách sử dụng dòng sharp một cách đúng đắn và đem lại hiệu quả cao nhất  cho gia đình của bạn

Những chế độ căn bản của dòng máy lạnh sharp

Tương tự như những dòng máy lạnh khác như may lanh Daikin hay dòng khác. Máy lạnh sharp cũng có nút ON/OFF để tắt mở. Khi bạn muốn sử dụng thì nhất vào nút này. Còn nếu  tắt cũng nhất vào đây một lần nữa, nó tương tự như bạn mở tivi ở nhà mình không có gì quá khó phải không nào.

Những chế độ tự động:

Điểm này rất đặc biệt của dòng sharp, khi bạn mở máy lên máy sẽ hoạt động một cách tự động và có thể thay đổi nhiệt độ sao cho nhiệt độ bên trong phòng đủ mát mà không cần phải cài đặt từ trước.

Làm lạnh với bô điều khiển.

Khi bạn muốn làm lạnh ở một nhiệt độ nào đó mà mình muốn setup thì đầu tiên bạn nhấn vào nút MODE và chọn chế độ cool  và chọn nút lên xuống trong bộ điều khiển. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị nhiệt độ và bạn chọn theo mong muốn.

Cách sử dụng máy lạnh sharp

Làm Khô hiện đại

Với chế độ làm khô này bạn có thể điều chỉnh để giảm độ ẩm trong phòng xuống một cách tùy thích và theo ý muốn của mình. Chế độ này giúp cho bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ tăng hoặc giảm ở mức + – 2.

Tùy chỉnh tốc độ quạt mong muốn:

Cách sử dụng máy lạnh Sharp về chỉnh tốc độ quạt

Ban có thể điều chỉnh tốc độ quạt theo mong muốn để hơi lạnh có thể đạt đến nhiệt độ setup một cách nhanh nhất. Bạn làm theo hướng dẫn dưới đây

Đầu tiên bạn nhấn vào nút Fan và chọn theo tốc độ mong muốn của mình từ 1-4 theo thứ tự tăng dần.

Chế Độ Làm Lạnh Cực nhanh:

Bạn có thể tùy chọn cho chế độ làm lạnh Max nhanh một cách nhanh chóng. Khi khởi động máy lạnh bạn nhấn vào nút ON/OFF sau đó nhấn vào  jet có dấu mũi tên. Nếu như chúng ta muốn dừng chế độ này nhấn thêm vào đó một lần nữa.

Thổi gió nhẹ nhàng: 

Ban cảm thấy thật sự khó chịu khi hướng gió máy lạnh thổi trực tiếp vào người của mình. Nhưng bạn yên tâm với chức năng này có thể điều chỉnh hướng gió thối lên phía trần tạo cảm giác êm ái hơn.

Đầ tiên chúng ta khởi động máy lên bằng nút tắt mở sau đó nhìn sang phía đối diện nút FAN có ký hiệu máy lạnh và hướng gió chúng ta nhấp vào đó. Nếu muốn tắt thì bấm vào đó một lần nữa.

Trên là những cách sử dụng đơn giản về máy lạnh sharp này. Ngoài ra còn một số mẹo sử dụng máy lạnh sharp nữa hãy theo dõi chúng tôi để được tìm hiểu những mẹo hay của máy lạnh nhé Tìm hiểu thêm dòng máy lạnh panasonic 1 ngựa giá tốt