Điều hòa Electrolux 12CRF: Bền bỉ với thời gian

Điều hòa Electrolux 12CRF

Điều hòa Electrolux 12CRF sở hữu công nghệ Bluefin – công nghệ tiến tiến hàng đầu trong lĩnh vực điện tử điện lạnh mà không phải hãng điều hòa nào cũng có thể cạnh tranh được. Cũng chính từ công nghệ này, khiến cho Electrolux 12CRF nâng cao tuổi thọ của máy, giảm thiểu chi phí bảo trì, tiết kiệm cho các hộ gia đình.

=>Funiki SBC09: Điều hòa dân dụng được sản xuất trong nước

Điều hòa Electrolux 12CRF là loại máy lạnh 2 cục gồm các dàn lạnh có kích thước 852mm x 180mm x 280mm. Dàn nóng của điều hòa có kích thước 720mm x 310mm x 428mm giúp dễ dàng bố trí và lắp đặt.

Đặc biệt với dàn lạnh màu trắng tinh khôi kết hợp kiểu dáng thon gọn, phù hợp với mọi không gian và tạo nên vẻ đẹp cao cấp, sang trọng làm cho không gian căn phòng luôn sáng sủa, ấm áp.

Điều hòa Electrolux 12CRF

Điều hòa Electrolux 12CRF không chỉ mang đến cho người dùng những làn gió mát lạnh mà còn có hệ thống lọc không khí HD hiệu quả có tác dụng ngăn ngừa và làm chậm sự phát triển của vi khuẩn hay nấm mốc gây hại đến sức khỏe của gia đình bạn trong môi trường.

Bên cạnh đó, máy lạnh điều hòa Electrolux 12CRF còn có nhiều tiện ích tiện lợi đa dạng, hữu ích nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn và người thân một cách tuyệt vời nhất có thể. Nhất là với công nghệ Bluefin giúp chống ăn mòn bộ phận tản nhiệt ở cả dàn lạnh lẫn cục nóng và tạo thành lớp bảo vệ kháng vi khuẩn tuyệt đối. Chính nhờ công nghệ này, mà hệ thống máy lạnh của điều hòa sẽ có tuổi thọ cao, bền bỉ với năm tháng thời gian và giảm thiểu tối đa chi phí bảo trì, bảo dưỡng….

Điều hòa Electrolux 12CRF 1 chiều công suất 1.5HP cực thích hợp sử dụng để làm mát cho không gian sống trong nhà. Với công suất 1.5HP  đủ làm mát cho căn phòng trộng khoảng 20m2.

Đặc biệt sản phẩm điều hòa này của Electronic còn được tích hợp các công nghệ tiên tiến hiện đại như: tính năng làm mát nhanh với phím Turbo, tính năng điều chỉnh nhiệt độ chính xác I-FEEL giúp cho việc điều chỉnh chính xác nhiệt độ mong muốn tại vị trí đang đứng trong căn phòng.

Với kiểu dáng thiết kế tinh tế, bền bỉ theo thời gian cùng những ứng dụng công nghệ điện tử đỉnh cao, điều hòa không khí  Điều hòa Electrolux 12CRF luôn đem lại sự hài lòng cho người sử dụng tại Việt Nam.

Điều hòa Electrolux 12CRF đã góp phần giúp cho thương hiệu Electrolux ngày càng vươn xa hơn trong ngành hàng gia dụng và công nghiệp Thế Giới. Đồng thời, Electrolux 12CRF tự hào đã cung cấp ra thị trường những sản phẩm đã và đang làm vơi đi gánh nặng của công việc và cuộc sống gia đình bạn.